Điểm danh những thiết bị công nghệ “độc” và đắt nhất hành tinh

Những thiết bị công nghệ độc và đắt nhất hành tinh bạn đã biết chưa? Đó là những thiết bị nhìn qua chưởng chừng kì quái nhưng thực chất lại hỗ trợ đắc lực cho những công việc của con người.

  1. Wired In

Thông thường, khi bạn đang tập trung vào một công việc nào đó mà bị làm phiền thì không những công việc bị gián đoạn mà còn mất cảm hứng cho những ý tưởng. Nếu bạn nói thẳng với ai đó rằng đừng làm phiền mình thì quả không phải lựa chọn tốt vì nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người ấy. Wired In sẽ giúp bạn giải quyết những phiền toái ấy. Khi bạn đang tập trung mà không muốn ai làm phiền thì bạn chỉ cần bật biển báo Wired In, mọi người sẽ biết và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Bảng hiệu điện công nghệ

Chú thích ảnh: Bảng hiệu điện công nghệ

Wired In được thiết kế hệ thống đèn như những chiếc taxi thông thường, nội dung của biển hiệu sẽ được lập trình theo mong muốn của bạn.

2. Phụ kiện sạc pin Couchlet

Đây là thiết bị sạc pin di động, bạn có thể sử dụng 2 cổng USB được thiết kế sẵn trên phụ kiện này để sạc đầy cho điện thoại của mình. Do đặc trưng trong thiết kế nên bạn có thể để nó ở vị trí dưới ghế hay cạnh giường của bạn. Phụ kiện này có khả năng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng điện thoại khi đang sạc pin của bạn.

3. Súng bắn ruồi Gug – A – Slat

Nghe qua thiết bị này  có vẻ nực cười nhưng hiệu quả mà nó mang lại có thể khiên bạn bất ngờ đấy. Khi bạn sở hữu cho mình thiết bị này thì bạn sẽ không phải sử dụng những phương pháp như: đập ruồi, sử dụng bình xịt ruồi hay dùng keo dính ruồi mất vệ sinh. Bạn có thể sử dụng Gug – A – Slat để tiêu diệt hết số ruồi có trong nhà của mình.

Súng bắn ruồi

Chú thích ảnh: Súng bắn ruồi giúp tiêu diệt hết số ruồi trong ngôi nhà của bạn

4. Thiết bị lắng nghe tốc độ nhai của thức ăn BitBite

Nhờ có phát minh này bạn có thể nghe được tiếng nhai của mình khi ăn, qua đó bạn biết được tốc độ nhai của mình là nhanh hay chậm. Đặc biệt hơn, thiết bị này được kết nối với thiết bị điện thoại của bạn, qua đó BitBite sẽ theo dõi hoạt động nhai và nhắc nhở bạn khi nào cần nhai chậm và khi nào cần nhai nhanh.

5. Thiết bị lấy ráy tai thông minh Oto- tip

Khi sử dụng những loại bông thông ngoáy tai thông thường bạn có thể làm ảnh hưởng đến những bộ phận của tai.Với thiết bị lấy ráy tai Oto – Tip bạn có thể làm sạch ráy tai nhờ hệ thống bàn chải nhỏ trên thân của Oto- tip, thiết bị này cũng được gắn thêm nút cao su, vì vậy bạn cũng không phải lo lắng nó sẽ đi quá sâu trong tai.

Thiết bị rấy tai

Chú thích ảnh: Thiết bị rấy tai

Trên đây là những thiết bị công nghệ độc và đắt, nghe qua những loại thiết bị công nghệ này có vẻ kì dị nhưng nó lại có thể giúp chúng ta giải quyết tốt những công việc nhỏ nhặt của cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Share This Post

Post Comment