Máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô hộ gia đình

Tại các hộ chăn nuôi, việc chế biến thức ăn cho vật nuôi đã trở nên đỡ vất vả hơn. Do có sự hỗ trợ của máy nông nghiệp. Trên thị trường các sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô hộ gia đình rất đa dạng. Bà con khi chọn mua máy sử dụng thường rất băn khoăn vì có quá nhiều loại. Công ty CPĐT Tuấn Tú với thương hiệu Máy 3A được coi là điểm đến của rất nhiều bà con chăn nuôi. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt, hiệu quả cao.

Tìm hiểu các loại Máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô hộ gia đình thương hiệu 3A

Máy băm nghiền đa năng 3A

Máy băm nghiền đa năng 3A hay còn gọi là Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A. Đây là sản phẩm chủ lực của Công ty CPĐT Tuấn Tú. Sản phẩm được chế tạo đa chức năng, 3 tính năng trong 1 chiếc máy: Băm nhỏ nguyên liệu, nghiền nát nhuyễn và nghiền bột khô các loại ngũ cốc. Với 3 tính năng này đã rất đủ để bà con tự chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi tại nhà. Bà con có thể tận dụng tối đa các nguồn phụ phẩm làm thức ăn chăn nuôi. Nhờ đó, bà con sẽ tiết kiệm chi phí mà hiệu quả chăn nuôi lại rất tốt. Đây cũng là sản phẩm ưu tiên số 1 khi quý khách cần lựa chọn sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô hộ gia đình.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô hộ gia đình: Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw

Máy trộn nguyên liệu 3A

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dòng máy trộn ngang, máy trộn đứng rất đa dạng. Bà con sẽ có nhiều sự lựa chọn với mẫu mã, công suất, giá thành khác nhau. Với các loại máy trộn, bà con sẽ dễ dàng trộn các loại nguyên liệu ở cả dạng khô, ẩm và quánh thành hỗn hợp đồng nhất. Thức ăn sau khi trộn sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho vật nuôi. Bà con sẽ tiết kiệm lượng thức ăn mà vật nuôi vẫn tăng trọng hiệu quả.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô hộ gia đình: Máy trộn đứng 3A3Kw
Máy trộn đứng 3A3Kw

Với máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A bà con có thể phối trộn cám, rau, bột xương, bột cá. Kết hợp với các loại chế phẩm sinh học như rỉ mật, EM 1… để kích thích vật nuôi ăn ngon miệng. Hoặc phục vụ cho việc ủ lên men thức ăn trước khi cho vật nuôi sử dụng.

Máy ép cám viên 3A

Bà con chăn nuôi chắc chắn sẽ rất quen thuộc với cám viên của công ty sản xuất. Tuy nhiên thị trường cám viên tổng hợp còn rất nhiều bất cập. Giá cám lên xuống thất thường, chất lượng cám không đảm bảo. Tình trạng cám giả, cám chứa chất cấm còn tồn tại gây hoang mang cho bà con. Trong tình hình đó, nhiều bà con đã đầu tư máy ép cám viên 3A để tự sản xuất cám. Nhờ đó bà con tiết kiệm được chi phí về thức ăn chăn nuôi.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô hộ gia đình: Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw
Máy ép cám viên trục đứng 3A3Kw

Trên đây là 3 trong số rất nhiều sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô hộ gia đình do Công ty CPĐT Tuấn Tú sản xuất và phân phối. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi vô cùng chu đáo và thuận tiện.

Chúc bà con chăn nuôi thành công!

Share This Post

Post Comment