Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw – Giải phóng sức lao động cho bà con chăn nuôi

Giới thiệu về Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw

Nền nông nghiệp nước ta, đặc biệt là ngành chăn nuôi trong những năm gần đây đã có nhiều tiến bộ, bà con đã mạnh dạn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Nhằm hỗ trợ bà con trong công cuộc đổi mới sản xuất, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã cung ứng ra thị trường rất nhiều thiết bị, máy nông nghiệp hiện đại, trong đó nổi bật là sản phẩm Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw – sản phẩm tích hợp 3 tính năng băm nhỏ, nghiền nát nhuyễn và nghiền bột khô, giúp bà con chế biến thức ăn chăn nuôi thuận tiện nhất.

Hình ảnh Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw
Hình ảnh Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw

Những tháng vừa qua, bà con chăn nuôi heo chịu cảnh thua lỗ do giá heo hơi rớt thảm hại. Việc quay về với chăn nuôi truyền thống là một biện pháp đối phó khá tốt trong tình hình này. Bà con có thể tận dụng những nguyên liệu hay phụ phẩm nông nghiệp như thân chuối, rau, bèo, thân ngô, cùi ngô, trai, ốc… để chế biến thức ăn cho vật nuôi, giảm bớt áp lực chi phí cho thức ăn đầu vào. Với Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw bà con sẽ chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi một cách thuận lợi nhất. Mời bà con cùng tìm hiểu tính năng của chiếc máy này!

Các tính năng tuyệt vời của máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw

1/ Tính năng băm nhỏ: Máy có khả năng băm nhỏ các loại cỏ, rau, bèo… với năng suất 450kg/giờ. Sản phẩm sau khi băm dài 1-5cm, bà con cho vật nuôi ăn thẳng hoặc có thể dùng phương pháp ủ chua để dự trữ thức ăn trong thời gian dài.

Tính năng băm nhỏ của Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw
Tính năng băm nhỏ của Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw

2/ Tính năng nghiền nát nhuyễn: Bà con chăn nuôi có trồng thêm chuối, những cây chuối sau thu hoạch bà con có thể tận dụng tính năng nghiền nát nhuyễn của máy để nghiền nát, làm thức ăn cho gà, vịt, lợn… rất hiệu quả. Ngoài ra bà con cũng có thể bắt ốc bươu vàng, trai hến… để nghiền nát làm thức ăn cho vật nuôi, cung cấp đạm, canxi rất tốt. Năng suất của tính năng này đạt từ 100 – 200kg/giờ tùy loại nguyên liệu cần nghiền nát.

Tính năng nghiền nát nhuyễn của Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw
Tính năng nghiền nát nhuyễn của Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw

3/ Tính năng nghiền bột khô: Ngoài ra máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw còn nghiền được các loại ngũ cốc khô như thóc, ngô, đậu tương… thành cám chăn nuôi, năng suất từ 50 – 70Kg/giờ.

Tính năng nghiền bột khô của Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw
Tính năng nghiền bột khô của Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw

Như vậy sở hữu sản phẩm Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw của chúng tôi, bà con có thể tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu có sẵn tại gia đình, rất tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường, chất lượng thịt/trứng/sữa của gia súc, gia cầm được nâng cao, người tiêu dùng có sản phẩm sạch để thưởng thức. Đây quả thực là hướng đi bền vững của bà con trong thời gian tới.

Chúc bà con chăn nuôi thành công!

Share This Post

One Comment - Write a Comment

Post Comment