iPhone X có thể là ác mộng tồi tệ nhất của Apple?

iPhone X có thể là ác mộng tồi tệ nhất của Apple?

Mặc dù là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường smarphone, tuy nhiên không phải lần nào ra mỗi sản phẩm Apple đều gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người đón nhận. Liệu thất bại của iphone có đồng nghĩa với việc chiến lược sai lầm hay không? Và Iphone X liệu có phải là công nghệ ác mộng tệ nhất của Apple? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

iPhone X

Trải qua chiều dài lịch sử của Iphone, thông thường Aple mỗi năm chỉ giới thiệu tới công chúng mỗi năm một sản phẩm, điều này giúp cho Apple có nhiều thời gian để chuẩn bị tốt hơn, đầu tư tốt hơn cho mỗi đứa con tinh thần của mình để chúng giảm thiểu được tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, Apple lại cho ra mắt mỗi năm hai sản phẩm mới. Đặc biệt, trong năm nay Aple đã giới thiệu ba dòng sản phẩm với các thời điểm sát nhau như iphone 8, iphone 8 Plus và Iphone X. Nhiều người nghĩ rằng, liệu việc cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm như vậy, có khiến chất lượng của chúng bị giảm sút hay không? Thị trường khi càng có nhiều mẫu iphone ra đời sẽ càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, điều đó có thể dẫn đến Apple sẽ gặp khá nhiều rủi ro.

Iphone X có phải là ác mộng tồi tệ nhất của Apple?

Do tính chất cạnh trạnh trên thị trường smartphone do đó, buộc các công ty phải nỗ lực tạo ra các sản phẩm có các tính năng vượt trội để đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng, Công ty càng có nhiều sự khác biệt và giá cả hấp dẫn thì công ty đó sẽ càng được nhiều người sử dụng hơn. Sự thành công của mỗi sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào doanh thu của sản phẩm và sự đánh giá khách quan từ phía khách hàng và khả năng đáp ứng sản phẩm đó cho người tiêu dùng của công ty.

ác mộng iphone X

Được ra đời vào tháng 11/2017, Apple đang gây bão lớn trên thị trường hiện nay bởi nó có nhiều đột phá lớn hơn so với các sản phẩm trước àm Apple đã tung ra. Tuy nhiên, dù là sản phẩm kế thừa bậc đàn anh nhưng mà iphone X không sản xuất kịp để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, do đó đây có thể là sản phẩm iPhone thất bại và là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Apple từ trước cho đến nay.

Liệu rằng, Apple có những biện pháp và hành động gì để có thể vượt qua những khó khăn này. Chắn hẳn, họ sẽ tìm được câu trả lời cho mình từ con số doanh thu mà họ thu về và từ đánh giá khách quan của khách hàng.

Nguồn: Báo Thế Giới

Share This Post

Post Comment