Đánh giá chi tiết Oppo F5: Cú lột xác hoàn hảo!

Đánh giá chi tiết Oppo F5: Cú lột xác hoàn hảo!

Tiếp nối sự thành công của Oppo f3, Oppo F5 được coi là người kế thừa của chuyên gia selfie OPPO F3. Trong 2 năm gần đây, OPPO F5 được xem là sản phẩm truyền cảm hứng nhiều nhất cho người dùng với nhiều tính năng hấp dẫn và nó được các chuyên gia đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng của sản phẩm. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem người dùng đánh giá OPPO F5 có gì mới nhé.

Oppo F5

Về mặt thiết kế.

So với các sản phẩm trước mà OPPO đã ra giới thiệu tới mọi người thì chiếc điện thoại OPPO F5 đem đến một làn gió mới cho những fan trung thấy của mình. OPPO F5 mang vẻ ngoài sang trọng khi được kết hợp giữa thiết kế nguyên khối và ôm từ sau ra trước với kích cỡ màn hình lên tới 6 inch. Nhìn tổng thế ta có thể thấy nó có thiết kế khá giống những sản phẩm cao cấp, với phần ăng ten được tráng bạc khá bắt mắt. Tuy nhiên nếu để ý kỹ Oppo F5 đã có những tinh chỉnh về thiết kế khiến cho sản phẩm trở nên hoàn thiện và đặc biệt là gọn tay hơn khi sử dụng. Đặc biệt với thiết kế cảm biến vân tay khá nhạy bén, bạn chỉ cần chạm khẽ vào máy là có thể đánh thức máy của bạn để thực hiện các thao tác trên máy.

Trên các cạnh của máy, các phím nguồn và âm lượng của thiết bị có độ nảy nhất định và được bố trí hợp lí dễ dàng sử dụng. Có thể nói, chiếc điện thoại OPPO F5 sở hữu những nét thiết kế cũng như công nghệ không hề kém cạnh so với đàn anh của nó, giúp máy trở nên thon gọn hơn, tiện lợi hơn khi sử dụng.

màn hình Oppo F5

 Về màn hình.

OPPO F5 được thiết kế với màn hình có độ phân giải cao với mật độ điểm ảnh lên tới 402 PPI đủ để hiển thị chi tiết nội dung cả hình ảnh và văn bản. Điều đặc biệt là những chiếc điện thoại OPPO F5 được trang bị ngay những miếng dán màn hình và ốp lưng từ lúc xuất xưởng để bảo vệ máy. Màn hình có nhệt màu cân bằng và màu sắc được hiển thị hết sức tự nhiên, hài hòa và bắt mắt.

Hiệu suất hoạt động.

Sở hữ bộ nhớ trong lên tới 32 GB cùng với Ram 4GB và bộ vi xử lí Helio P23 giúp người dùng có thể thỏa thích tải các game và ứng dụng. Tuy nhiên tốc độ cũng như trải nghiệm thì vẫn chưa được mượt mà và ổn định cho lắm.

OPPO 5 có thể nói là một cú loạt xác hoàn hảo mà OPPO đã mang tới cho người tiêu dùng. Nó gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế hoàn toàn mới và các tính năng vô cùng tuyệt vời.

Blog báo thế giới

Share This Post

Post Comment